Biệt thự ngập nắng gió

Ngôi nhà được xây dựng theo kiến trúc trung đại nằm ở Beverly Hills này đã có sự lột xác ngoạn mục với vẻ ngoài đầy hiện đại, có sự giao hòa lớn với thiên nhiên. Hầu hết các không gian cũ đều được thay thế để tạo ra sự kết nối tối ưu nhất giữa không gian bên trong và bên ngoài. Hồ bơi của ngôi nhà cũng được thiết kế lại phù hợp với diện mạo mới của ngôi nhà.

Với sự trợ giúp của những cánh cửa kéo làm bằng kính, phong khách có thể được mở rộng đến tận hồ bơi. Các khu vực giải trí của ngôi nhà rất trực quan, được phân chia bằng các bức tường hoặc giá sách, lò sưởi, kệ tivi.

Sàn nhà bằng gỗ bóng bẩy mang lại cảm giác hấp dẫn cho không gian sống bên trong. Toàn bộ phong cách trang trí nội thất của ngôi nhà khẳng định nét tinh tế hiện đại, mà vẫn rất cá tính. Vào buổi tối, căn nhà được chiếu sáng bởi “cơ số” bóng đèn gắn trên trần nhà. Thêm vào đó, bể bơi ngoài trời cũng được lắp hệ thống đèn chiếu sáng dưới đáy bể, phản chiếu ánh xanh của những viên gạch lát. Về đêm, ngôi nhà chìm trong thứ ánh sáng vô cùng lung linh và huyền ảo.

noi-that-28

noi-that-29

noi-that-30

noi-that-31

noi-that-32

Theo: Eva

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)